Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Lợi ích của việc doanh nghiệp tự khai báo hải quan cho hàng hóa XNK
        Theo điều 3 Nghị định 14/2011/NĐ-CP thì một trong các điều kiện để được làm nhân viên đại lý hải quan là nhân viên đó phải có chứng chỉ về nghiệp vụ hải quan. Một trong các điều kiện để trở thành đại lý hải quan thì Đại lý hải quan phải có ít nhất là 1 nhân viên đại lý hải quan. Đại lý khai báo hải quan được quyền thay mặt chủ hàng ký tên trên tờ khai hải quan xuất/nhập khẩu và chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin khai báo của mình.


       Vì thế: Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thay vì vẫn phải đi thuê đại lý hải quan thì có thể theo đuổi chiến lược đầu tư vào con người và hệ thống. Bằng cách thường xuyên cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ do Tổng cục Hải quan cấp chứng chỉ nhằm nâng cao kỹ thuật nghiệp vụ khai báo hải quan cho nhân viên chuyên trách.

       Công ty CP Giáo dục Việt Nam đã được cấp chứng nhận đủ điều kiện mở lớp đào tạo nghiệp vụ Khai hải quan theo công văn 1005/TCHQ ngày 25/02/2013 do Tổng cục Hải quan cấp. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của GDVN hoàn toàn có thể yên tâm về việc nắm vững quy trình và nghiệp vụ khai báo hải quan theo thông tư mới nhất. Chúng tôi luôn cam kết đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng tiết kiệm tối đa về chi phí và thời gian khi tham gia khóa học này. 
       Đến nay ( tháng 11/2016) Công ty CP GDVN đã tổ chức bồi dưỡng cho mấy nghìn học viên khắp Bắc Trung Nam. Có lớp thường xuyên mở tại Hà Nội( 30 khóa) , Hải Phòng( 20 khóa), Bắc Ninh ( 6 khóa), Đà Nẵng( 8 khóa), Tp Hồ Chí Minh( 30 khóa). Ngoài ra công ty còn có lớp một số tỉnh thành khi có đủ học viên theo học: Hải Dương, Nghệ An, Cần Thơ, Đồng Nai

Hình ảnh lớp KHQ k29 tại Hà Nội

Lớp KHQ k28 TP HCM


Lớp KHQ Hải phòng

        Với chi nhánh rộng khắp Bạn có thể học bất cứ nơi nào ở Việt Nam với nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, ...
---------------------------
        CAM KẾT: Tham gia khóa học nghiệp vụ khai báo hải quan tại công ty Cổ phần giáo dục Việt Nam, sẽ giải quyết 3 vấn đề lớn mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu - logistic - forwarder - đại lý hải quan đặc biệt quan tâm:
       Thứ nhất: Sau khóa học này doanh nghiệp giảm thiểu được 90% các sai phạm không đáng có trong quá trình thực hiện khai hải quan điện tử.
       Thứ 2: 85% các cá nhân tham dự khóa học này đều đạt loại ưu trong kỳ thi chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan của Tổng cục Hải quan (chứng chỉ khẳng định nghề nghiệp trong ngành Forwarder).
       Thứ 3: Anh/chị có thể tự tin hành nghề hoặc thành lập đại lý hải quan

     A/c nào quan tâm đến khóa bồi dưỡng nghiệp vụ khai hải quan này vui lòng
Liên hệ 📲 0902 86 86 84 hoặc kimxuyen@giaoducvietnam.edu.vn để tìm hiểu thông tin và lịch học phù hợp ạ .
    Đăng ký học tại đây: https://goo.gl/74tI3r.Không có nhận xét nào: